Công ty TNHH Sản xuất  và thương mại Tân Đại Phú được thành lập vào ngày 25 tháng  08 năm 2004, trong thời đại phát triển như vũ bão của ngành Công nghiệp chế biến gỗ Việt Nam. Công ty ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hành thông qua dịch vụ tốt nhất, đưa ra giải pháp và cung cấp những máy móc, thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất đến với Quý khách hàng. Tân Đại Phú đã lựa chọn cho mình con đường đi lên bằng chất lượng sản phẩm và uy tín hàng đầu, luôn lắng nghe những chia sẻ, nhận xét của khách hành để không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn. Năm 2004 cũng là năm mà thương hiệu Tân Đại Phú chính thức được ra đời.

 

 Tên Công ty: Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Tân Đại Phú
Tên giao dịch Quốc tế: Tan Dai Phu Company Limited

Tên viết tắt: TADACO.,LTD

Giấy phép kinh doanh số: 4100537483 – Cấp ngày 25/08/2004 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Định.

Đại diện pháp luật: (Ông) Hà Văn Hưng

Địa chỉ: 417-419-421 Đường Lạc Long QUân, Phường Trần Quang Diệu, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tel: 0256 3641 566            Fax: 0256 3641 566 

Website: http://tandaiphu.com/
E-mail: hungtandaiphu@gmail.com

SỨ MỆNH

Song hành cùng những giá trị doanh nghiệp, ban lãnh đạo của Công ty TNHH SX & TM Tân Đại Phú xác định sứ mệnh của mình là không ngừng cải tiến, nâng cao năng lực nhắm đáp ứng các yêu cầu của khách hành và góp phần phát triển bền vững nền kinh tế địa phương. Từ đó Công ty mong muốn trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy móc và thiết bị cho ngành chế biến gỗ và các ngành công nghiệp khác tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Tính đến Quý 2 năm 2019, Công ty TNHH SX & TM Tân Đại Phú đã chiếm được 52,3% thị phần ngành máy chế biến gỗ cả nước. Mục tiêu đến năm 2025 Tân Đại Phú là một trong những nhà cung cấp vật tư, máy móc thiết bị lớn nhất cho ngành chế biến gỗ trên cả nước. Bên cạnh đó, công ty mong muốn góp phần phục vụ và cung cấp máy móc thiết bị cho các ngành khác như: Ngành dệt may, ngành bao bì, ngành sản xuất thực phẩm…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự ổn định, vững vàng của Công ty TNHH SX & TM Tân Đại Phú dựa trên những tiêu chí hoạt động và hệ thống giá trị cốt lõi đó là:

  • Chuyên nghiệp và chuẩn mực
  • Uy tín, trung thực, tôn trọng quyền lời của Đối tác và Khách hàng.
  • Cam kết chất lượng hàng đầu, giá thành hợp lý, cạnh tranh
  • Tốc độ tiên phong

ĐỐI TÁC

KHÁCH HÀNG