MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT XINLEI

            Xinlei Air Compressor là hãng máy nén khí lớn nhất tại Trung Quốc, là một công ty công nghệ cao với quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Các linh kiện của máy nén khí Xinlei được nhập trực tiếp từ Châu Âu và Châu Mỹ, như đầu nén được nhập trực tiếp từ Đức và sử dụng linh kiện điện của hãng SCHNEIDER. Áp dụng nền tảng quản lý ERP vào dây chuyền sản xuất công nghệ cao đã giúp XINLEI đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 và hệ thống bảo vệ môi trường ISO 14001:2015 và các chứng nhận như EU CE, American UL, TUV của Đức, ETL, ASME, v.v. Đầu năm 2019 Công ty XINLEI đã chọn Công ty TNHH Tân Đại Phú làm nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy nén khí XINLEI tại thị trường Việt Nam.

Mời bạn xem bài viết về: Giới thiệu hãng máy nén khí XINLEI

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

            Xinlei thực hiện các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình sản xuất từ mua sắm nguyên vật liệu thô, xử lý linh kiệm, lắp ráp máy, để kiểm tra hiệu quả của máy, như:

A: Dụng cụ đo ba tọa độ LEITZ.

B: Công máy MAZAK CNC Nhật Bản.

C: Xử lý tinh chế bằng robot công nghiệp.

D: Máy xử lý có độ chính xác cao.

E: Dây chuyền lắp ráp sản xuất.

Đầu nén XILEI – Siêu năng lượng:

            Sau khi nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, Xinlei đã phát triển thành công cấu trúc đầu nén V-profile cho khí vào. Thiết kế này đã được chứng minh là một trong những cấu hình hiệu quả cao nhất với hiệu suất tạo ra lưu lượng khí cao, các bánh răng của 2 trục vít ăn khớp nhau, và cách nhau 0.01 micromet.

Tổn thất truyền tải bằng “KHÔNG”:

            Máy nén khí trục vít một cấp nam châm vĩnh cửu được thiết kế chỉ có đầu nén và motor, bỏ qua khớp chuyển động trung gian không cần thiết như khớp nối, dây đai, bánh răng và các bộ phận kết nối khác, do đó tổn thất năng lượng trong quá trình truyền tải là bằng “KHÔNG”.

            Không có bộ trượt, không có khung sắt đỡ, có thể làm giảm tổn thất dòng điện stato và điện trở stato, nhiệt lượng sản sinh ít hơn, hiệu suất cao hơn 5 – 12% so với động cơ thông thường. Đặc biệt ở tốc độ thấp, động cơ vẫn có thể duy trì hiệu quả cao. Động cơ không khử từ: Động cơ máy nén khí trục vít có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 180 0C, giữ được từ tính trong thời gian dài, và không bao giờ khử từ. Vỏ động cơ phải được làm bằng Nhôm cao cấp có tính dẫn nhiệt cao, hiệu quả tản nhiệt tốt, điều này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng và giảm nhiệt độ gia tăng, kéo dài tuổi thọ máy.

            Hiệu suất của đồng bộ nam châm vĩnh cửu Xinlei cao hơn 3% đến 5% so với máy nén khí thông thường.

            Dải tần số biến đổi rộng và nó có thể tạo ra mô-men xoắn không đổi ở tần số định mức 1Hz-120%.Hiệu suất của động cơ luôn giữ hiệu quả cao cho dù tải nhẹ hay nặng.

            Nhiệt độ tăng dưới 60K và tuổi thọ được cải thiện rất nhiều do thiết kế tăng nhiệt độ thấp.

Buồn nén khí kín theo tiêu chuẩn IP55.

            Động cơ chính của máy nén khí trục vít một câp sử dụng cấp bảo vệ IP55, cấu trúc kín, chống nước, chống bụi và độ an toàn cao. Không có nguồn điện bổ sung, động cơ có chức năng bảo vệ nhiệt độ đáo để ngăn chặn khử từ.

            Máy nén khí trục vít XINLEI tiếng ồn thấp, trong khoảng 62dB – 75dB ngay cả trong điều kiện hoạt động full tải, đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn của OSHA – Cơ quan An toàn nghề nghiệp và Sức khỏe Hoa Kỳ.

Tiết kiệm đến 35% chi phí điện năng tiêu thụ:

            Qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt, máy nén khí trục vít Xinlei có khả năng tiết kiệm đến 15% so với mạng lưới điện cấp 1 quốc gia, tiết kiệm đến 25% mạng lưới điện cấp 2 quốc gia và đến 35% so với mạng lưới điện cấp 3 quốc gia.

Kiểm soát quá trình hoạt động của máy nén khí trực tuyến:

            Công ty Xinlei đã phát triển ứng dụng quản lý thời gian vận hành của máy nén khí trên điện thoại di động theo nhu cầu của người tiêu dung. Đã đạt được quản lý cài đặt giám sát và tiết kiệm năng lượng từ xa. Máy nén khí liên kết, cảnh báo lỗi và phân tích hồ sơ và kết nối đa nền tảng, đạt được mục tiêu của quản lý tích hợp.

Ứng dụng của Máy nén khí XINLEI với các ngành công nghiệp:

Ngành khai thác khoáng sản

Ngành sản xuất

Ngành dệt may

Ngành xây dựng

Nhà máy xử lý nước thải

0903 570 660