MUA MÁY CHẾ BIẾN GỖ CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG VÀ CÁCH LỰA CHỌN CHÚNG ???

Máy chế biến gỗ tân đại phú

Chất lượng của doanh nghiệp và đồ gỗ của bạn phần lớn phụ thuộc vào loại máy chế biến gỗ mà bạn sử dụng

Đó là một trong những lý do khiến nhiều chủ doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ đứng trước tình thế khó xử khi mua máy chế biến gỗ mới hay máy chế biến gỗ cũ.

Máy chế biến gỗ đã qua sử dụng có những lợi ích đi kèm với chúng, nhưng máy chế biến gỗ mới cũng có một số lợi thế. Nếu bạn đang muốn mua hoặc bán máy chế biến gỗ đã qua sử dụng, thì bạn nên cân nhắc một số điều sau:

Máy chế biến gỗ đã qua sử dụng

Những điều cần chú ý khi mua máy chế biến gỗ cũ:

  1. Chủ doanh nghiệp nên cân nhắc chi phí sửa chữa và giá trị bán lại có thể có của máy chế biến gỗ mình dự định mua. Các máy khác nhau có chi phí sửa chữa khác nhau, vì vậy hãy cân nhắc những điều đó. Đây là điều mà nhiều người mua thường bỏ qua khi tìm kiếm máy chế biến gỗ đã qua sử dụng, nhưng bạn sẽ tránh được nhiều vấn đề tốn kém nếu cân nhắc trước vấn đề này.
  2. Khi nói đến giá trị bán lại, hãy nghĩ đến số tiền bạn có thể kiếm được từ nó nếu bạn quyết định bán nó sau khi đã hoàn thành công việc với nó. Có lẽ bạn sẽ không cần máy chế biến gỗ trong một thời gian dài, vậy tại sao không kiếm thêm lợi nhuận từ sau khi bán nó? Để điều này được xảy ra, bạn cần có một máy chế biến gỗ hoạt động ở mức tốt và được bảo trì tốt
  3. Trước khi mua máy chế biến gỗ cũ để tham gia vào dây chuyền sản xuất của bạn, bạn nên dành một chút thời gian để tìm hiểu cách vận hành của loại máy chế biến gỗ bạn định mua. Nếu bạn là người mới, thì bạn nên biết rằng trên mạng rất nhiều bài viết, video hướng dẫn lựa chọn máy chế biến gỗ cũ, hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu kinh nghiệm từ những người đi trước hoặc tìm cho bạn 1 kỹ thuật máy giỏi đi cùng bạn để lựa chọn.
  4. Hãy dành một chút thời gian để làm quen với cách thức hoạt động của máy chế biến gỗ cũ, điều này sẽ giúp bạn tiếp kiệm thời gian quý báu sau này khi mua máy.
  5. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra tình trạng sẵn có của các phụ tùng thay thế cho máy. Một số máy chế biến gỗ đòi hỏi nhiều phụ tùng thay thế so với những máy móc khác, vì vậy đây là điều bận chắc chắn cần chú ý.
  6. Đối với một số máy chế biến gỗ cũ, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy phụ tùng thay thế, nhưng đối với những máy khác, bạn phải có thể đợi trong một thời gian dài hoặc hơn thế nữa để tìm phụ tùng thay thế thích hợp, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ của dây chuyền sản xuất, và trễ đơn hàng. Tuy nhiên, nếu máy chế biến gỗ cũ mà bạn định mua được bảo dưỡng tốt, thì chi phí sữa chữa và phụ tùng thay thế sẽ ít hơn đáng kể và máy sẽ phục vụ tốt cho bạn trong một thời gian dài.
  7. Nếu bạn đang gặp khó khăn để lựa chọn mua máy chế biến gỗ hoặc cần tư vấn dây chuyền máy chế biến gỗ phù hợp thì hãy liên hệ trực tiếp đến Máy Chế Biến Gỗ Tân Đại Phú nhé, hi vọng bài chia sẽ này đóng góp được một phần nào đó giúp bạn lựa chọn máy chế biến gỗ hợp lý

Truy cập cửa hàng Tân Đại Phú để được lựa chọn và tư vấn máy chế biến gỗ phù hợp tại đây:

Dây chuyền sơn gỗ Tân Đại Phú
máy chế biến gỗ đã qua sử dụng
0903 570 660