MUA MÁY CHẾ BIẾN GỖ TẠI BÌNH ĐỊNH

Mua máy chế biến gỗ tại Bình Định ở đâu ? Hoặc mua máy chế biến gỗ tại Bình Định tại nhà cung cấp nào là đảm bảo? Là những câu hỏi phố biến khi bạn muốn đầu tư mua máy chế biến gỗ để phục vụ sản xuất và chế biến đồ gỗ nội thất, ngoại thất và nhiều thứ khác. Hiện nay tại Bình Định có trên dưới 200 doanh nghiệp lớn nhỏ là công ty chế biến đồ gỗ xuất khẩu, với nguồn khách hàng tương đối lớn trong tỉnh vì thế có rất nhiều nhà cung cấp máy chế biến gỗ tại Bình Định. Nhằm đảm bảo cung cấp máy chế biến gỗ kịp thời cho các xưởng, ngoài ra thuận tiện trong việc bảo hành và bảo trì nhanh chóng và kịp thời. Thế nên đây là lý có rất nhiều công ty chế biến gỗ lớn muốn mua máy chế biến gỗ tại Bình Định.

Mua chuyền máy cưa xẻ gỗ tròn

Mua chuyền máy ghép dọc, sản xuất ván ghép

Mua chuyền máy chế biến gỗ Nội Thất/Ngoại Thất

Mua chuyền sơn treo, chuyền sơn CNC tự động

1.Các nhà cung cấp máy chế biến gỗ tại Bình Định.

may-che-bien-go-tai-binh-dinh

Hiện tại, trên toàn tỉnh Bình Định có rất nhiều nhà cung cấp máy chế biến gỗ lớn, vừa và nhỏ. Thế nhưng lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có tiềm lực tài chính lớn cũng như có khả năng cung cấp lớn tại Bình Định thì rất ít. Lựa chọn nhà cung cấp máy chế biến gỗ đã khó rồi, nhưng các nhà cung cấp máy chế biến gỗ tại Bình Định có khả năng lựa chọn các hãng sản xuất máy chế biến gỗ nước ngoài là chuyện không đơn giản. Nhà cung cấp máy chế biến gỗ tại Bình Định phải có đa dạng chuẩn loại máy chế biến gỗ và đa dạng hãng máy uy tính tùy thuộc theo giá thành và nguồn vốn đầu tư của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật phục vụ máy chế biến gỗ phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Việc lựa chọn nhà cung cấp máy chế biến gỗ tại Bình Định là yếu tố “Nhất cự ly, nhì khoảng cách”, đảm bảo rằng khi máy chế biến gỗ có bất kỳ sự cố nào thì đều có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến khắc phục kịp thời.

“Công ty TNHH SX & TM Tân Đại Phú là nhà cung cấp máy chế biến gỗ uy tín tại Bình Định. Được thành lập từ năm 2004 cho đến nay, Tân Đại Phú đã khẳng định được vị thế là Nhà cung cấp máy chế biến gỗ lớn và uy tín tại thị trường Việt Nam. Máy chế biến gỗ được nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất máy chế biến gỗ lớn và uy tín từ các nước trên thế giới như: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Ý, Đức,…Giá cả phù hợp, chất lượng máy tuyệt vời. Đội ngũ kỹ thuật đông, có tay nghề cao và trên 10 năm kinh nghiệm”

may-che-bien-go-tai-binh-dinh

2.Có nên mua máy chế biến gỗ cũ tại bình định không.

may-che-bien-go-tai-binh-dinh
may-che-bien-go-tai-binh-dinh

Nên mua máy chế biến gỗ cũ hay là nên máy chế biến gỗ mới tại bình định là hai ý kiến phổ biến của các doanh nghiệp chế biến gỗ vừa và nhỏ khi mới đầu tư máy chế biến gỗ ban đầu, vì phải cân nhắc để cân bằng nguồn vốn tài chính đầu tư nhà máy chế biến gỗ. Thế nhưng đưa ra quyết định mua máy chế biến gỗ cũ tốt hơn hay mua máy chế biến gỗ mới tại Bình Định tốt hơn thì còn tùy thuộc vào nhận định của mỗi người về những phân tích sau;

          So sánh về giá thành:

Máy chế biến gỗ cũ có giá trị đầu tư thấp hơn rất nhiều so với khi đầu tư mua máy chế biến gỗ mới. Thông thường máy chế biến gỗ cũ chỉ bằng 50% giá của máy chế biến gỗ mới

          So sánh về chất lượng:

Tất nhiên 1 máy chế biến gỗ cũ đã qua sử dụng thì chất lượng không bằng máy chế biến gỗ mới dù. Việc lựa chọn máy cũ đòi hỏi người xem máy có nhiều kinh nghiệm trong ngành máy chế biến gỗ, và am hiểu về cơ khí và điện tử. Để lựa chọn máy chế biến gỗ cũ hợp lý với giá thành mà chất lượng phù hợp so với nhu cầu.

          Về bảo trì sửa chữa:

Máy chế biến gỗ cũ sẽ hư vặt hơn rất nhiều so với việc mua máy chế biến gỗ mới tại Bình Định. Sẽ có 1 số lỗi nhỏ có thể sửa chữa kịp thời được, nhưng song với nó cũng sẽ có những lỗi đồi hỏi thời gian sữa chữa dài, làm ảnh hưỡng đến kế hoạch và tiến độ sản xuất. Khi mua máy chế biến gỗ cũ bạn phải chắc chắn rằng khi 1 trong các linh kiện của máy chế biến gỗ cũ bị hư hỏng thì phải tìm nguồn thay thế ngay. Việc tìm mua linh kiện để giống hoặc tương đương linh kiện cũ cũng là 1 vấn đề không đơn giản. Trong khi với việc mua máy chế biến gỗ mới tại Bình Định thì nhà đầu tư sẽ cảm thấy an tâm hơn vì khâu bảo hành bảo trì hay sửa chữa, việc tìm linh kiện thay thế trong thời gian ngắn cũng dễ dàng hơn, ít ảnh hưỡng đến tiến độ sản xuất của nhà máy.

          Ngoài ra việc mua máy chế biến gỗ mới tại Bình Định khách hàng còn có quyền lợi được bảo hành bảo trì trong thời gian vận hành, vì thế đảm bảo được phần nào về khâu này. Giúp tiếp kiệm thời gian cho nhà máy

          Về công nghệ:

Với ngành máy chế biến gỗ thì trung bình từ 1 -2 năm công nghệ máy chế biến gỗ được nâng cấp với nhiều tính năng mới hơn. Tỷ lệ lỗi cho sản phẩm được hạn chế hoàn toàn. Với công nghệ tự động hóa giúp tiếp kiệm được công nhân đứng máy, sản lưởng hàng gia công cũng nhiều hơn so với máy chế biến gỗ cũ

3.Nhà cung cấp máy chế biến gỗ tại bình định uy tín.

may-che-bien-go-tai-binh-dinh
may-che-bien-go-tai-binh-dinh

          Có rất nhiều nhà cung cấp máy chế biến gỗ tại Bình Định, nhưng như chúng tôi đã đề cập ở trên rằng, việc tìm nhà cung cấp lớn uy tín và vững mạnh thì không nhiều. Công ty TNHH SX & TM Tân Đại Phú chúng tôi đã có gần 20 năm trên thương trường máy chế biến gỗ tại Việt Nam, với máy móc đa dạng, chất lượng cao, uy tín về giá thành và khâu bảo dưỡng. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề có trên 10 năm kinh nghiệm. Phương châm của chúng tôi là “Sự thịnh vượng của bạn là hướng đi của chúng tôi”.

          Trong suốt gần 20 năm qua, chúng tôi đã cung cấp cho các nhà máy lớn như: Công ty CP Kỹ Nghệ Gỗ Tiến Đạt, Công ty CP Phú Tài, Công ty CP Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành, Công ty CP Cẩm Hà, Công ty VINA G7,… và gần 2000 doanh nghiệp gỗ vừa và nhỏ trên toàn quốc.

          Máy chế biến gỗ Tân Đại Phú chuyên cung cấp máy móc cho các lĩnh vực như:        

  • Chuyền máy cưa xẻ gỗ tròn
  • Chuyền máy sản xuất gỗ ghép, ván ghép, ván ép.
  • Chuyền máy sản xuất đồ gỗ nội thất, ngoại thất.
  • Chuyền sơn gỗ CNC tự động.
  • ….

Ngoài ra, Máy chế biến gõ Tân Đại Phú cũng cung cấp máy móc phụ kiện đi kèm như:

  • Máy nén khí trục vít Notus
  • Xe nâng dầu, nâng điện, nâng tay

mua-may-che-bien-go-tai-binh-dinh

may-che-bien-go-tan-dai-phu

may-nen-khi-truc-vit

may-xe-go-tron

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903570660