MUA MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT TẠI BÌNH ĐỊNH

Mua máy nén khí trục vít tại Bình Định ở đâu là uy tín, đảm bảo chất lượng, bảo hành và hậu mãi tốt? Ở Bình Định mua máy nén khí trục vít có đảm bảo không? Mua máy nén khí trục vít 50HP/37kW? Mua máy nén khí trục vít không đầu tại Quy Nhơn?

MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

Trong xu thế phát triển công nghiệp hóa và tự động hóa ngày nay, không ai không thể không biết rằng năng lượng khí nén đóng vai trò quan trọng trong tự động hóa. Hầu như phần lớn các máy móc trong dây chuyền hiện đại đều có yêu cầu phải có khí nén ở áp suất nhất định (tùy thuộc vào máy). Khí nén này được xem như 1 nguồn năng lượng sạch thay thế 1 phần cho điện. Khí nén được cung cấp cho các băng tải làm nhiệm vụ nâng hạ, các piston dành cho máy. Sử dụng cho phun sơn, thổi bụi, …. Và còn nhiều tính năng hiện hữu khác. Thế trong dây chuyền sản xuất tự động hóa hiện đại không thể thiếu máy nén khí trục vít. Máy nén khí trục vít cung cấp lượng khí nén lớn và ổn định, có thể tùy chỉnh áp suất nhằm phù hợp với nhu cầu của người dùng. Như vậy mua máy nén khí trục vít ở đâu, hoặc mua máy nén khí trục vít tại Bình Định ở đâu thì trong bài viết này câu hỏi đó sẽ được trả lời ngay bên dưới.

may-nen-khi-truc-vit-binh-dinh
may-nen-khi-truc-vit-binh-dinh

CÓ NÊN MUA MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT CŨ?

Thông thường thì thời điểm để mua một máy nén khí trục vít lại nằm vào giai đoạn cuối của một dự án đầu tư. Vì thế cũng có phần nào, vì ngân sách đầu tư còn hạn hẹp mà nhà đầu tư lưỡng lự rằng, giữa việc mua máy nén khí trục vít mới và máy nén khí trục vít đã qua sử dụng.

Vì giá đầu tư máy nén khí trục vít cũ rẻ hơn gần 50% so với đầu tư mua một máy nén khí trục vít mới, nên đây lại thường là lý do được chọn nhiều nhất khi mua máy nén khí trục vít cũ. Thế nên về giá trị ban đầu thì rẻ hơn rất nhiều, liệu rằng nhà đầu tư đã tính đến phương án chi phí bảo hành bảo trì về sau này chưa. Liệu rằng có khi chi phí này lại cao hơn rất nhiều.

Máy nén khí trục vít mới có công suất đảm bảo.

Đây là điều tất nhiên khi mua một máy nén khí trục vít mới, là điểm mạnh và vượt trội hơn so với máy nén khí trục vít cũ. Lấy ví dụ, máy nén khí trục vít mới có công suất là 37kW tương ứng với 50HP, sản sinh ra lượng khí nén là 6.5 m3/min. Thì với máy nén khí trục vít cũ cùng công suất là 50HP/37kW nhưng lại sản sinh lưu lượng thấp hơn rất nhiều. Nguyên nhân nằm ở đầu nén khí trục vít của máy nén khí trục vít cũ bị hao mòn cơ khí trong thời gian dài sử dụng trước đó.

Máy nén khí trục vít mới có nhiều tính năng công nghệ mới hơn so với máy cũ.

Máy nén khí cũ Nhật bãi. Tuy rằng máy nén khí trục vít chỉ có 1 công việc duy nhất là sản sinh ra lượng khí nén cung cấp cho các dây chuyền sản xuát tự động hóa. Thế nhưng với công nghệ mới và tiên tiến như bây giờ thì máy nén khí trục vít có nhiều tính năng mới hiện đại hơn tập trung vào tính tiếp kiệm nhiên liệu và độ an toàn cao so với máy nén khí trục vít cũ như:

 • Tính năng tự ngắt bảo vệ motor khi điện nguồn bị tụt áp
 • Tính năng tự giảm tải hoặc ngắt tải khi đã cung cấp lượng khí nén đủ cho nhà máy.
 • Tính năng bảo hệ thống điện thông minh, bảo toàn các thiết bị điện tránh cháy nổ
 • Tính năng phát hiện lỗi và thông báo đến người dùng khi có lỗi xảy ra.
 • Tính năng kiểm soát trực tiếp thông qua dứng dụng của nhà sản xuất. Dễ dàng bật tắt và kiểm tra lịch trình máy chỉ với 1 chạm trên điện thoại.
 • Và công rất nhiều tính năng hiện đại khác….
 • ….

Máy nén khí trục vít mới tiếp kiệm được điện còn với máy nén khí cũ thì không.

Với công nghệ kiểm soát được tốc độ vòng quay của motor và đầu vít, khả năng tự biến thiên vòng quay phù hợp với lượng khí nén nhu cầu và với đầu vít mới và hiện đại. Thì với 1 máy nén khí trục vít mới so với máy nén khí trục vít cũ cùng công suất thì máy nén khí trục vít mới tiếp kiệm điện nhiều hơn, hiệu quả hơn. Tiếp kiệm đó nằm ở lượng hơi cấp vào đủ và vừa phải, còn máy cũ thì chỉ có khả năng cấp lượng khí nén nhất định và xuyên suốt trong quá trình chạy.

Khi cung cấp đủ hơi, máy nén khí cũ có thể tự ngắt và đê ba lại, điều này khiến cho điện áp bị hút nhiều hơn khi máy nén khí vận hành. Riêng với công nghệ và nhiều tính năng mới của máy nén khí trục vít mới thì cho phép máy tự chuyển sang chế độ chạy không tải khi lượng hơi đã đầy đủ, giảm số vòng quay motor nhầm tiếp kiệm điện năng hơn.

Và công nhiều phân tích khác giữa việc lựa chọn mua máy nén khí trục vít mới tại Bình Định và mua máy nén khí trục vít cũ, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những bài phân tích sau…

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT PHÙ HỢP.

may-nen-khi-truc-vit-binh-dinh
may-nen-khi-truc-vit-binh-dinh

Khi mua máy nén khí trục vít cho nhà máy vựa chọn chọn các tiêu chí phù hợp với nhà máy là điều cần thiết. Vì có rất nhiều loại máy nén khí trục vít như máy nén khí trục vít áp cao, máy nén khí trục vít áp thấp, máy nén khí trục vít 2 cấp…vv. Dưới đây là một số tiêu chí bạn cần phải nắm trước khi đầu tư mua một máy nén khí trục vít mới.

Phù hợp với đặc thù ngành sản xuất chế tạo:

Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ rằng đặc thù ngành sản xuất của bạn như thế nào, đòi hỏi máy nén khí trục vít phù hợp. Ví dụ như:

Nhà máy chế biến gỗ thì yêu cầu áp suất trung bình là từ 0.6 mpa~1.0 mpa tương đương với 6 kg/cm2 ~ 10 kg/m2.

Đối với ngành chế tạo nhựa, thổi PET, áp suất từ 1.5mpa ~ 3.0 mpa tương đường với 15kg/m2 ~ 30kg/m2.

Đối với ngành khai khoáng thì yêu cầu máy nén khí trục vít có lưu lượng cao hơn, ví dụ với áp suất tại 0.6mpa thì đòi hỏi lưu lượng đến 10 m3/min.

“Công ty Tân Đại Phú chuyên cung cấp máy nén khí trục vít tại Bình Định với đa dạng chuẩn loại như: máy nén khí trục vít phổ thông, máy nén khí trục vít có biến tần, máy nén khí trục vít cao áp, máy nén khí trục vít thấp áp, máy nén khí trục vít 2 cấp cụm 2 đầu vít…vv”

Lựa chọn công suất máy nén khí trục vít phù hợp với lưu lượng nhà máy đang cận

Việc lựa chọn công suất máy nén khí trục vít để sản sinh lưu lượng cần thiết cho nhà máy là điều không thể thiếu. Hãy tìm hiểu xem các máy móc trong dây chuyền sản xuất của bạn cần lượng khí nén bao nhiêu m3/min để có thể vận hành. Hãy tính tổng lưu lượng khí nén mà nhà máy cần, sau đó hãy cộng thêm 20% ~ 30% để ra được lưu lượng mà máy nén khí trục vít cần sản sinh sau đó hãy lựa chọn công suất của nhà máy:

Ví dụ: Một nhà máy chế biến gỗ cần lưu lượng cần thiết trong 1 giờ làm việc là 312 m3/h. Như vậy lượng khí nén cần trên 1 phút là 5.2 m2/min, cộng thêm 20% để tranh bị hao hụt vậy là tổng là 6.5 m3/min. Nhà máy cần áp vào các máy là 0.4 mpa~ 0.55 mpa (4 kg/cm2 ~ 5.5kg/cm2) thì cần lượng khí nén có áp suất là từ 0.6mpa ~ 0.85 mpa, chúng ta phải tính toán bị tụt áp trong quá trình khí đi. Như vậy máy nén khí trục vít bạn cần là 50HP/37kW.

Thông thường các xưởng sản xuất sẽ đầu tư 1 lần 2 máy cùng công suất, mục đích là sẽ có máy dự phòng khi 1 máy còn lại trong quá trình bảo dưỡng, thay nhớt.

Có nên sử dụng máy nén khí trục vít có biến tần.

https://tandaiphu.com/product-category/may-che-bien-go/may-nen-khi-truc-vit-co-dau/

Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng thì sẽ nên lựa chọn máy nén khí trục vít có biến tần hoặc không có biến tần. Đối với ngành dệt may yêu cầu phải cung cấp khí nén liên tục và xuyên suốt trong suất 16h/1 ngày. Việc này đòi hỏi máy nén khí phải vận hành liên tục và xuyên suốt, lượng điện tiêu hao rất nhiều, vì thế lựa chọn máy nén khí trục vít có biến tần là phù hợp ngay lúc này.

Biến tần sẽ can thiệp trực tiếp vào tốc độ vòng quay của motor và đầu vít, làm biến thiên số vòng quay nhằm phù hợp với lượng hơi nhu cầu mà sản điều khiển làm sao cho máy nén khí cung cấp khí nén phù hợp. Giảm hao hụt năng lượng trong quá trình sử dụng, tiếp kiệm tối đa điện năng.Một số tiêu chí khác như: Máy nén khí trục vít có két giải nhiệt lớn, có lọc tách trong thay vì lọc tách ngoài, nhớt cho máy nén khí trục vít. Chu kỳ thay lọc cho máy nén khí là bao nhiêu giờ,…

MUA MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT TẠI BÌNH ĐỊNH

Qua những ý kiến phân tích ở trên, có lẽ các bạn đã nắm bắt được phần nào về việc lựa chọn máy nén khí trục vít phù hợp. Công ty TNHH SX & TM Tân Đại Phú chúng là đơn vị chuyên cung cấp độc quyền dòng Máy nén khí trục vít NOTUS, là sản phẩm thương hiệu được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Chúng tôi chuyên cung cấp:

 • Máy nén khí trục vít công suất nhỏ 10HP/7.5kw ~ 20HP/15kW
 • Máy nén khí trục vít công suất vừa 30Hp/22kW ~ 100Hp/75kW
 • Máy nén khí trục vít công suất lớn từ 150HP ~ 400HP
 • Máy nén khí trục vít cao áp
 • Máy nén khí trục vít 2 cấp
 • ….

Hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để tư vấn và mua máy nén khí trục vít NOTUS phù hợp với nhu cầu của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903570660